K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

Mik chọn B nha

Chúc bạn học tốt

24 tháng 5 2021

1 B

2 D

3 C

4 D

II

1 A

2 B

3 D

4 C

5 B

6 C

7 C

8 A

9 B

10 C

11 D

12 D

13 D

14 C

15 A

16 C

17 C

18 D

19 A

20 B

24 tháng 5 2021

I/ 1B 2D 3C 4D

II/ 1A 2B 3D 4C 5B 6C 7C 8A 9B 10C 11D 12D 13D 14C 15A 16C 17C 18D 19A 20B

3 tháng 10 2023

a-3, b-1, c-2 

16 tháng 12 2023

Gội đầu chải tóc

Mâm cao cỗ đầy

Cuối đất cùng trời

16 tháng 12 2023

Chải đầu chải tóc

Mâm cao cỗ đầy

Chân đất chân trời

22 tháng 1 2023

(1): huyền phù

(2): hai lớp

(3): lắc đều

b. Cho các từ/ cụm từ: hệ cơ quan, mô liên kết, cơ quan, mô, tế bào, mô thân kinh. Hãy chọn các từ/ cụm từ phù hợp để hoàn thiện đoạn thông tin sau:Ở cơ thể đa bào, (1)...phối hợp với nhau tạo thành các mô, cơ quan, hệ cơ quan. (2)... là tập hợp các tế bào giổng nhau cùng phối hợp thực hiện chức năng nhất định. Chẳng hạn, bộ não của bạn chủ yếu được tạo thành từ (3)..., gồm...
Đọc tiếp

b. Cho các từ/ cụm từ: hệ cơ quan, mô liên kết, cơ quan, mô, tế bào, mô thân kinh. Hãy chọn các từ/ cụm từ phù hợp để hoàn thiện đoạn thông tin sau:

Ở cơ thể đa bào, (1)...phối hợp với nhau tạo thành các mô, cơ quan, hệ cơ quan. (2)... là tập hợp các tế bào giổng nhau cùng phối hợp thực hiện chức năng nhất định. Chẳng hạn, bộ não của bạn chủ yếu được tạo thành từ (3)..., gồm các tế bào thẩn kinh. Bộ não là một (4)...được hình thành từ các loại mô khác nhau và hoạt động cùng nhau như mô thần kinh, mô bì, (5)... Bộ não là một phẩn của hệ thần kinh, điều khiển các hoạt động của cơ thể. Vì vậy, (6)...gồm nhiều cơ quan làm việc cùng nhau để thực hiện chức năng nhất định của cơ thể sống.

2
11 tháng 12 2021

(1) mô thần kinh

(2) tế bào

(3) rễ

(4) thần kinh, cơ

(5) cơ quan

(6) hệ cơ quan

(7) hệ tuần hoàn, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp


 

11 tháng 12 2021

tk

 

(1) mô thần kinh

(2) tế bào

(3) rễ

(4) thần kinh, cơ

(5) cơ quan

(6) hệ cơ quan

(7) hệ tuần hoàn, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp

 

29 tháng 11 2023

a)

Đường xa em đi về 

Có chim reo trong lá

Có nước chảy dưới khe

Thì thào như tiếng mẹ

b)

Tiếng ve như dòng suối

Reo hoài chẳng nghỉ ngơi

c)

Cách xa nửa ngày đường đã nghe tiếng nước réo, tưởng như trăm vạn tiếng quân reo giữa núi rừng trùng điệp

5 tháng 3 2022

Câu 7: Điền cặp quan hệ từ phù hợp vào chỗ trống

Nó …. nóng nảy, mất bình tĩnh thì công việc …. không thể hoàn thành như dự định được.

A. càng …càng…

B. Hễ mà…thì…

C. vừa….vừa…

D. mặc dù…nhưng…

 

Câu 8: Điền cặp quan hệ từ phù hợp vào chỗ trống

Cơn bão đi tới …. làng mạc, ruộng đồng, nhà cửa bị tàn phá đến ….

A. không những…mà…

B. nào …ấy

C. bao nhiêu….bấy nhiêu

D. đâu…đấy

 

Câu 9: Tìm cặp từ hô ứng thích hợp với mỗi chỗ trống:

a. Chiếc xe ngựa …vừa…. đậu lại, tôi …đã… nghe tiếng ông từ trong nhà vọng ra

b. Thằng bé đi đến …đâu….., những tiếng mắng chửi, xỉ vả theo đến …đó…..

5 tháng 3 2022

Chọn A

3 tháng 6 2019

Đáp án là B

II/ Chọn từ, cụm từ phù hợp hoàn thành các câu sau: 1. My  parents _______ me to see Ho Chi Minh’s Mausoleum last summer.A. led                   B. took                 C. brought                     D. directed2. I’m sure they were _____ lies.A. telling             B. making            C. doing                         D. saying3. I’d like to mail this letter _______ my friend...
Đọc tiếp

II/ Chọn từ, cụm từ phù hợp hoàn thành các câu sau:

1. My  parents _______ me to see Ho Chi Minh’s Mausoleum last summer.

A. led                   B. took                 C. brought                     D. directed

2. I’m sure they were _____ lies.

A. telling             B. making            C. doing                         D. saying

3. I’d like to mail this letter _______ my friend in the USA.

A. for                   B. with                 C. to                               D. up to

4. I am _______ that you and your family are well.

A. pleasant                    B. pleasing                    C. pleased                      D. with pleasure

5. – What is the tall building over there?  - __________ .

A. Yes, it is tall                                         B. No, it is not tall       

C. Yes, it is the new library                      D. It’s a new library

6. We _________  to our new house on January 1st.

A. transferred      B. got                   C. removed                             D. moved

7. I know how to take care _______ myself.

A. for                   B. of                     C. about                         D. with

8. Fluoride toothpaste helps _________ tooth decay

A. prevent            B. for preventing           C. preventing                D. with preventing

9. Wear your hat. It will _______ your head.

A. protect             B. defend             C. secure                       D. guarantee.

10. She added a little salt to the soup so it tasted _______

A. deliciously      B. well                 C. good                          D. tastefully

1

1. My  parents _______ me to see Ho Chi Minh’s Mausoleum last summer.

A. led                   B. took                 C. brought                     D. directed

2. I’m sure they were _____ lies.

A. telling             B. making            C. doing                         D. saying

3. I’d like to mail this letter _______ my friend in the USA.

A. for                   B. with                 C. to                               D. up to

4. I am _______ that you and your family are well.

A. pleasant                    B. pleasing                    C. pleased                      D. with pleasure

5. – What is the tall building over there?  - __________ .

A. Yes, it is tall                                         B. No, it is not tall       

C. Yes, it is the new library                      D. It’s a new library

6. We _________  to our new house on January 1st.

A. transferred      B. got                   C. removed                             D. moved

7. I know how to take care _______ myself.

A. for                   B. of                     C. about                         D. with

8. Fluoride toothpaste helps _________ tooth decay

A. prevent            B. for preventing           C. preventing                D. with preventing

9. Wear your hat. It will _______ your head.

A. protect             B. defend             C. secure                       D. guarantee.

10. She added a little salt to the soup so it tasted _______

A. deliciously      B. well                 C. good                          D. tastefully

3 tháng 9 2018

a, Mỗi khi tan trường, tôi đạp xe thật nhanh về nhà.

   b, Ngoài cánh đồng, lúa trĩu hạt uốn cong như lưỡi câu.

   c, Giữa cánh đồng lúa chín, bầy chim rít rít gọi bầy.

   d, Khi chiếc ô tô về đến đầu làng, bọn trẻ con reo lên vui sướng.