A. Học liệu Hỏi đáp Đăng nhập Đăng ký Học bài Hỏi bài Kiểm tra ĐGNL Thi đấu Thư viện số Bài viết Cuộc thi Tin tức Blog học tập Trợ giúp Về OLM OLM Class tuyển sinh lớp zoom học hè 2026. Đăng ký ngay tại đây!!! Ra mắt OLM Mentor - giao bài cá nhâ hóa cho học sinh! Xem ngay Ra đề thi chuẩn hóa theo yêu cầu với OLM Exam! ĐĂNG KÝ NGAY!! OLM miễn phí nền tảng dạy và học cho giáo viên và học sinh Hà Nội Bộ đề ôn tập cuối kỳ II chinh phục điểm 10. Xem ngay!! Mẫu giáo Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12 ĐH - CĐ K Khách Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời. Xác nhận câu hỏi phù hợp × Chọn môn học Tất cả Toán Vật lý Hóa học Sinh học Ngữ văn Tiếng anh Lịch sử Địa lý Tin học Công nghệ Giáo dục công dân Âm nhạc Mỹ thuật Tiếng anh thí điểm Lịch sử và Địa lý Thể dục Khoa học Tự nhiên và xã hội Đạo đức Thủ công Quốc phòng an ninh Tiếng việt Khoa học tự nhiên Mua vip Tất cả Mới nhất Câu hỏi hay Chưa trả lời Câu hỏi vip LT Lê Thị Mai Chi 26 tháng 6 2018 Hai trung tâm dịch vụ lớn nhất nước Nga là A. Nô-vô-xi-biếc, Ma-ga-đan B. Man-hi-tơ-goóc, Nô-vô-xi-biếc. C. Xanh Pê-téc-bua, Mát-xcơ-va. D. Mát-xcơ-va, Nô-vô-xi-biếc #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 TV Trần Vương Quang 26 tháng 6 2018 Đáp án C Đúng(0) Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên LT Lê Thị Mai Chi 26 tháng 7 2018 Thủ đô Mát-xcơ-va nổi tiếng thế giới về hệ thống giao thông A. đường sắt cao tốc. B. đường bộ (ô tô) siêu tốc C. đường hàng không. D. đường xe điện ngầm....Đọc tiếpThủ đô Mát-xcơ-va nổi tiếng thế giới về hệ thống giao thông A. đường sắt cao tốc. B. đường bộ (ô tô) siêu tốc C. đường hàng không. D. đường xe điện ngầm. #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 TV Trần Vương Quang 26 tháng 7 2018 Đáp án D Đúng(0) LT Lê Thị Mai Chi 18 tháng 5 2019 “Chúng ta thà hi sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ” là đoạn trích trong A. thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi nhân dân Việt Nam, nhân dân Pháp và các nước Đồng minh B. kháng chiến nhất định thắng lợi của Trường Chinh. C. lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh. D. chỉ thị Toàn dân kháng chiến của Ban Thường vụ...Đọc tiếp“Chúng ta thà hi sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ” là đoạn trích trong A. thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi nhân dân Việt Nam, nhân dân Pháp và các nước Đồng minh B. kháng chiến nhất định thắng lợi của Trường Chinh. C. lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh. D. chỉ thị Toàn dân kháng chiến của Ban Thường vụ Trung ương Đảng. #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 TV Trần Vương Quang 18 tháng 5 2019 Đáp án C Đúng(0) LT Lê Thị Mai Chi 26 tháng 3 2018 Cho bảng số liệu:SẢN LƯỢNG DẦU THÔ KHAI THÁC CỦA IN-ĐÔ-NÊ-XI-A, MA-LAI-XI-A VÀVIỆT NAM, NĂM 2010 VÀ NĂM 2015(Đơn vị: nghìn tấn)(Nguồn: Niên giám thống kê Việt Nam 2016, NXB Thống kê, Hà Nội, 2017)Căn cứ vào bảng số liệu, cho biết nhận xét nào sau đây là đúng về sản lượng dầu thô khai thác của In-đô-nê-xi-a, Ma-lai-xi-a và Việt Nam, năm 2015 so với năm 2010? A. Sản lượng dầu thô khai thác của...Đọc tiếpCho bảng số liệu:SẢN LƯỢNG DẦU THÔ KHAI THÁC CỦA IN-ĐÔ-NÊ-XI-A, MA-LAI-XI-A VÀVIỆT NAM, NĂM 2010 VÀ NĂM 2015(Đơn vị: nghìn tấn)(Nguồn: Niên giám thống kê Việt Nam 2016, NXB Thống kê, Hà Nội, 2017)Căn cứ vào bảng số liệu, cho biết nhận xét nào sau đây là đúng về sản lượng dầu thô khai thác của In-đô-nê-xi-a, Ma-lai-xi-a và Việt Nam, năm 2015 so với năm 2010? A. Sản lượng dầu thô khai thác của In-đô-nê-xi-a tăng, của Ma-lai-xi-a và Việt Nam giảm. B. Sản lượng dầu thô khai thác của Ma-lai-xi-a giảm, của Việt Nam và In-đô-nê-xi-a tăng C. Sản lượng dầu thô khai thác của Việt Nam tăng, của In-đô-nê-xi-a và Ma-lai-xi-a giảm. D. Sản lượng dầu thô khai thác của In-đô-nê-xi-a và Việt Nam giảm, của Ma-lai-xi-a tăng #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 TV Trần Vương Quang 26 tháng 3 2018 Đáp án C Đúng(0) LT Lê Thị Mai Chi 26 tháng 6 2019 Cho bảng số liệu:SẢN LƯỢNG DẦU THÔ KHAI THÁC CỦA IN-ĐÔ-NÊ-XI-A, MA-LAI-XI-A VÀVIỆT NAM, NĂM 2010 VÀ NĂM 2015(Đơn vị: nghìn tấn)(Nguồn: Niên giám thống kê Việt Nam 2016, NXB Thống kê, Hà Nội, 2017)Căn cứ vào bảng số liệu, cho biết nhận xét nào sau đây là đúng về sản lượng dầu thô khai thác của In-đô-nê-xi-a, Ma-lai-xi-a và Việt Nam, năm 2015 so với năm 2010? A. Sản lượng dầu thô khai thác của...Đọc tiếpCho bảng số liệu:SẢN LƯỢNG DẦU THÔ KHAI THÁC CỦA IN-ĐÔ-NÊ-XI-A, MA-LAI-XI-A VÀVIỆT NAM, NĂM 2010 VÀ NĂM 2015(Đơn vị: nghìn tấn)(Nguồn: Niên giám thống kê Việt Nam 2016, NXB Thống kê, Hà Nội, 2017)Căn cứ vào bảng số liệu, cho biết nhận xét nào sau đây là đúng về sản lượng dầu thô khai thác của In-đô-nê-xi-a, Ma-lai-xi-a và Việt Nam, năm 2015 so với năm 2010? A. Sản lượng dầu thô khai thác của In-đô-nê-xi-a tăng, của Ma-lai-xi-a và Việt Nam giảm. B. Sản lượng dầu thô khai thác của Ma-lai-xi-a giảm, của Việt Nam và In-đô-nê-xi-a tăng C. Sản lượng dầu thô khai thác của Việt Nam tăng, của In-đô-nê-xi-a và Ma-lai-xi-a giảm. D. Sản lượng dầu thô khai thác của In-đô-nê-xi-a và Việt Nam giảm, của Ma-lai-xi-a tăng #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 TV Trần Vương Quang 26 tháng 6 2019 Đáp án C Đúng(0) LT Lê Thị Mai Chi 18 tháng 2 2018 "Tôi thà làm dân một nước tự do còn hơn làm vua một nước nô lệ" câu nói trên là của nhân vật nào? A. Vua Bảo Đại. B. Phạm Văn Đồng. C. Chủ tịch Hô Chí Minh. D. Huỳnh Thúc Kháng....Đọc tiếp"Tôi thà làm dân một nước tự do còn hơn làm vua một nước nô lệ" câu nói trên là của nhân vật nào? A. Vua Bảo Đại. B. Phạm Văn Đồng. C. Chủ tịch Hô Chí Minh. D. Huỳnh Thúc Kháng. #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 2 TV Trần Vương Quang 18 tháng 2 2018 Đáp án A Đúng(0) TH Thân Hoàng Long 13 tháng 5 2021 câu:C Đúng(0) Xem thêm câu trả lời LT Lê Thị Mai Chi 18 tháng 2 2019 Đồng bằng Tây Xi-bia tập trung nhiều khoáng sản, đặc biệt là A. than đá, quặng sắt. B. vàng, đồng, bôxit. C. dầu mỏ, khí thiên nhiên D. than đá, vàng, kim cương....Đọc tiếpĐồng bằng Tây Xi-bia tập trung nhiều khoáng sản, đặc biệt là A. than đá, quặng sắt. B. vàng, đồng, bôxit. C. dầu mỏ, khí thiên nhiên D. than đá, vàng, kim cương. #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 TV Trần Vương Quang 18 tháng 2 2019 Đáp án C Đúng(0) LT Lê Thị Mai Chi 4 tháng 6 2018 Thắng lợi nào đã đưa nhân dân Việt Nam từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước? A. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời năm 1930. B. Tổng tiến công và nổi dậy Xuân 1975. C. Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 D. Cách mạng tháng Tám năm 1945...Đọc tiếpThắng lợi nào đã đưa nhân dân Việt Nam từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước? A. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời năm 1930. B. Tổng tiến công và nổi dậy Xuân 1975. C. Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 D. Cách mạng tháng Tám năm 1945 #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 TV Trần Vương Quang 4 tháng 6 2018 Đáp án D Đúng(0) LT Lê Thị Mai Chi 31 tháng 1 2018 Tài nguyên sinh vật nước ta vô cùng phong phú là do A. tiếp giáp với lục địa Á – Âu rộng lớn. B. liền kề với vành đai sinh khoáng Thái Bình Dương C. liền kề với vành đai sinh khoáng Địa Trung Hải. D. nằm trên đường di lưu và di cư của nhiều loài động, thực vật....Đọc tiếpTài nguyên sinh vật nước ta vô cùng phong phú là do A. tiếp giáp với lục địa Á – Âu rộng lớn. B. liền kề với vành đai sinh khoáng Thái Bình Dương C. liền kề với vành đai sinh khoáng Địa Trung Hải. D. nằm trên đường di lưu và di cư của nhiều loài động, thực vật. #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 TV Trần Vương Quang 31 tháng 1 2018 Đáp án D Đúng(0) LT Lê Thị Mai Chi 30 tháng 1 2017 Tài nguyên sinh vật nước ta vô cùng phong phú là do A. tiếp giáp với lục địa Á – Âu rộng lớn. B. liền kề với vành đai sinh khoáng Thái Bình Dương C. liền kề với vành đai sinh khoáng Địa Trung Hải. D. nằm trên đường di lưu và di cư của nhiều loài động, thực vật...Đọc tiếpTài nguyên sinh vật nước ta vô cùng phong phú là do A. tiếp giáp với lục địa Á – Âu rộng lớn. B. liền kề với vành đai sinh khoáng Thái Bình Dương C. liền kề với vành đai sinh khoáng Địa Trung Hải. D. nằm trên đường di lưu và di cư của nhiều loài động, thực vật #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 TV Trần Vương Quang 30 tháng 1 2017 Đáp án D Đúng(0) Bảng xếp hạng × Xếp hạng Tất cả Toán Vật lý Hóa học Sinh học Ngữ văn Tiếng anh Lịch sử Địa lý Tin học Công nghệ Giáo dục công dân Âm nhạc Mỹ thuật Tiếng anh thí điểm Lịch sử và Địa lý Thể dục Khoa học Tự nhiên và xã hội Đạo đức Thủ công Quốc phòng an ninh Tiếng việt Khoa học tự nhiên Tuần Tháng Năm NT Nguyễn Trường An 6 GP PN phong nguyen 6 GP LM Lê Minh Vũ 4 GP NL Nguyễn Lê Phước Thịnh 4 GP S subjects 4 GP NH NGUYỄN HỮU KHÁNH 4 GP 🐧☃ˢⁿᵒʷ❄🐧 4 GP ミ★CUSHINVN★彡 VIP 4 GP TD ༒☬Từ Đăng Minh☬༒ 4 GP CN Cao Ngọc Anh 4 GP
OLM Class tuyển sinh lớp zoom học hè 2026. Đăng ký ngay tại đây!!!
Ra mắt OLM Mentor - giao bài cá nhâ hóa cho học sinh! Xem ngay
Ra đề thi chuẩn hóa theo yêu cầu với OLM Exam! ĐĂNG KÝ NGAY!!
OLM miễn phí nền tảng dạy và học cho giáo viên và học sinh Hà Nội
Bộ đề ôn tập cuối kỳ II chinh phục điểm 10. Xem ngay!!
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Hai trung tâm dịch vụ lớn nhất nước Nga là
A. Nô-vô-xi-biếc, Ma-ga-đan
B. Man-hi-tơ-goóc, Nô-vô-xi-biếc.
C. Xanh Pê-téc-bua, Mát-xcơ-va.
D. Mát-xcơ-va, Nô-vô-xi-biếc
Đáp án C
Thủ đô Mát-xcơ-va nổi tiếng thế giới về hệ thống giao thông
A. đường sắt cao tốc.
B. đường bộ (ô tô) siêu tốc
C. đường hàng không.
D. đường xe điện ngầm.
Đáp án D
“Chúng ta thà hi sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ” là đoạn trích trong
A. thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi nhân dân Việt Nam, nhân dân Pháp và các nước Đồng minh
B. kháng chiến nhất định thắng lợi của Trường Chinh.
C. lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
D. chỉ thị Toàn dân kháng chiến của Ban Thường vụ Trung ương Đảng.
Cho bảng số liệu:
SẢN LƯỢNG DẦU THÔ KHAI THÁC CỦA IN-ĐÔ-NÊ-XI-A, MA-LAI-XI-A VÀ
VIỆT NAM, NĂM 2010 VÀ NĂM 2015
(Đơn vị: nghìn tấn)
(Nguồn: Niên giám thống kê Việt Nam 2016, NXB Thống kê, Hà Nội, 2017)
Căn cứ vào bảng số liệu, cho biết nhận xét nào sau đây là đúng về sản lượng dầu thô khai thác của In-đô-nê-xi-a, Ma-lai-xi-a và Việt Nam, năm 2015 so với năm 2010?
A. Sản lượng dầu thô khai thác của In-đô-nê-xi-a tăng, của Ma-lai-xi-a và Việt Nam giảm.
B. Sản lượng dầu thô khai thác của Ma-lai-xi-a giảm, của Việt Nam và In-đô-nê-xi-a tăng
C. Sản lượng dầu thô khai thác của Việt Nam tăng, của In-đô-nê-xi-a và Ma-lai-xi-a giảm.
D. Sản lượng dầu thô khai thác của In-đô-nê-xi-a và Việt Nam giảm, của Ma-lai-xi-a tăng
"Tôi thà làm dân một nước tự do còn hơn làm vua một nước nô lệ" câu nói trên là của nhân vật nào?
A. Vua Bảo Đại.
B. Phạm Văn Đồng.
C. Chủ tịch Hô Chí Minh.
D. Huỳnh Thúc Kháng.
Đáp án A
câu:C
Đồng bằng Tây Xi-bia tập trung nhiều khoáng sản, đặc biệt là
A. than đá, quặng sắt.
B. vàng, đồng, bôxit.
C. dầu mỏ, khí thiên nhiên
D. than đá, vàng, kim cương.
Thắng lợi nào đã đưa nhân dân Việt Nam từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước?
A. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời năm 1930.
B. Tổng tiến công và nổi dậy Xuân 1975.
C. Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954
D. Cách mạng tháng Tám năm 1945
Tài nguyên sinh vật nước ta vô cùng phong phú là do
A. tiếp giáp với lục địa Á – Âu rộng lớn.
B. liền kề với vành đai sinh khoáng Thái Bình Dương
C. liền kề với vành đai sinh khoáng Địa Trung Hải.
D. nằm trên đường di lưu và di cư của nhiều loài động, thực vật.
D. nằm trên đường di lưu và di cư của nhiều loài động, thực vật
Đáp án C